sửa chữa xe đạp uy tín

Đừng sửa xe nếu không biết những địa chỉ sửa chữa xe đạp điện uy tín

Sửa chữa xe đạp điện uy tín luôn là điều khiến phần lớn khách hàng đã và đang sử dụng xe đạp điện quan tâm và tìm hiểu. Bạn đã biết những địa chỉ sửa xe đạp điện uy tín để sửa chữa xe đạp điện của mình khi xe xảy ra sự cố chưa? Xe đạp điện là dòng xe hiện đang được rất nhiều đối tượng khách hàng ưa chuộng sử dụng bởi sự an toàn và tiện dụng của nó. Tuy nhiên, trong suốt quá trình sử dụng, xe đạp điện đôi lúc cũng thường xảy ra những sự cố nho nhỏ mà nếu bạn không thể tự sửa chữa được tại nhà thì bắt buộc phải dẫn xe ra các cửa hàng để nhờ nhân viên kỹ thuật sửa giúp. Để giúp các bạn tiết kiệm thời gian trong quá trình tìm kiếm những địa chỉ sửa xe đạp điện tốt nhất, dưới đây sẽ là một vài gợi ý các bạn hãy cùng tham khảo nhé.

Khi nào bạn cần tìm đến những địa chỉ sửa xe đạp điện uy tín

Nhu cầu sử dụng xe đạp điện của khách hàng ngày một gia tăng, bởi xe đạp điện là dòng xe chạy bằng điện nên rất tiết kiệm nguồn nhiên liệu như các loại phương tiện có động cơ khác. Bên cạnh đó xe đạp điện còn giúp giảm thiểu sự ô nhiễm môi trường, mang lại bầu không khí trong sạch hơn.

sửa chữa xe đạp uy tín
Xe đạp điện hiện là loại phương tiện được đông đảo khách hàng ưa chuộng sử dụng

Trong quá trình sử dụng xe, đôi khi một vài thiết bị điện tử trên xe thường xảy ra vài trục trặc nhỏ như đèn báo hiệu pin không sáng, đèn chiếu sáng không hoạt động,…mà bản thân người sử dụng không có nhiều kiến thức về sửa chữa xe tại nhà thì lúc này bạn nên tìm đến những cửa hàng sửa chữa xe đạp điện uy tín để kiểm tra và sửa chữa xe mình kịp thời.

Nếu bạn không am hiểu về bình acquy điện trên xe, khi bình acquy có sự cố đừng nên tự mày mò sửa chữa tại nhà rất nguy hiểm vì trong bình acquy có chứa những hóa chất dễ gây cháy nổ. Tìm một cửa hàng sửa chữa xe đạp uy tín để khắc phục sự cố là giải pháp an toàn nhất bạn nhé.

Địa chỉ sửa xe đạp điện uy tín tại Hà Nội

sửa chữa xe đạp uy tín
Tìm một cửa hàng sửa chữa xe đạp uy tín để khắc phục sự cố là giải pháp an toàn nhất

Nếu bạn là người Hà Nội hoặc ở những địa phương lân cận, khi xe đạp điện của bạn có sự cố mà bạn không thể tự sửa chữa được, hãy tìm đến địa chỉ sửa chữa xe đạp điện uy tín Trung tâm sửa chữa thay thế phụ tùng xe điện 3S tại địa chỉ 101D4 Thành Công, Ba Đình, Hà Nội để được đội ngũ nhân viên tư vấn và kiểm tra xe một cách hiệu quả nhất. Ngoài ra bạn có thể tìm truy cập vào địa chỉ www.trungtamsuachua.vn để biết thêm thông tin chi tiết về cửa hàng chúng tôi.

cách sửa chữa sạc xe đạp điện

Những sự cố thường gặp và cách sửa chữa sạc xe đạp điện

Nếu bạn là người đã và đang sử dụng xe đạp điện để làm phương tiện di chuyển thì việc thỉnh thoảng xe gặp những sự cố về kỹ thuật là điều rất bình thường. Trong những trường hợp này, đừng vội lo lắng hoặc lúng túng trong khâu xử lý, bạn hãy thật bình tĩnh đừng vội nghĩ đến việc phải dắt bộ xe trên đường, chỉ cần kiểm tra một vài bộ phận cơ bản trên xe để tìm nguyên do. Nếu chỉ là những sự cố đơn giản bạn hoàn toàn có thể tự xử lý được. Đối với tất cả các dòng xe đạp điện, bình acquy được xem là linh hồn của toàn bộ hệ thống xe, chính vì vậy mà bộ phận sạc xe cũng rất quan trọng. Bạn cần để ý đến việc bảo vệ dụng cụ sạc và biết cách sửa chữa sạc xe đạp điện đơn giản để có thể tự sửa chữa nếu cần thiết.

cách sửa chữa sạc xe đạp điện
Khi sử dụng xe đạp điện bạn nên biết cách sửa chữa sạc xe đạp điện đơn giản để có thể tự sửa chữa nếu cần thiết.

Những sự cố thường gặp ở dụng cụ sạc xe đạp điện

Trong quá trình sử dụng xe và sạc điện cho xe, đôi khi sẽ có trường hợp điện áp ra bình thường nhưng đèn báo sạc điện không báo hoặc báo không chính xác. Với trường hợp này, bạn cần nắm rõ nguyên lý hoạt động của bộ sạc thì sẽ biết nguyên nhân vì sao lại xảy ra trường hợp này. Nếu đèn báo sạc điện không báo hoặc báo không chính xác thì do IC2 đã bị hỏng và đèn LED hỏng.

Khi điện áp ra bình thường nhưng dòng điện sạc vào bình rất nhỏ. Đây là một trong những trường hợp bạn hay gặp khi sạc điện cho xe. Trước khi nghĩ đến cách sửa chữa sạc xe đạp điện, bạn nên biết rõ nguyên nhân vì sao lại xảy ra sự cố này. Lưu ý khi sạc điện hoặc cất giữ bình sạc điện thì nên tránh xa những dung dịch và những vũng kim loại thấm vào trong hộp tránh gây đoản mạch các bộ phận phía trong hộp sạc điện.

cách sửa chữa sạc xe đạp điện
Thường xuyên để bộ dụng cụ sạc ở phía sau xe khi di chuyển, làm cho những linh kiện bên trong bị lỏng hoặc bị đoản mạch

Một lý do nữa mà bạn cần phải nghĩ đến cách sửa chữa sạc xe đạp điện đó là khi quá trình sạc xe xảy ra hiện tượng bộ dụng cụ sạc rất nóng, thậm chí có hiện tượng gần như nóng chảy vỏ bên ngoài và biến dạng. Trường hợp này là do người sử dụng thường xuyên để bộ dụng cụ sạc ở phía sau xe khi di chuyển, làm cho những linh kiện bên trong bị lỏng hoặc bị đoản mạch

Cách sửa chữa sạc xe đạp điện đơn giản

Nếu dòng điện vào xe rất nhỏ thì cách sửa chữa sạc xe đạp điện rất đơn giản. Bạn chỉ cần kiểm tra R30,R11 và R13 xem có còn chắc chắn không, nếu bị lỏng thì nối chắt lại. Nếu trường hợp hư thì cách sửa chữa sạc xe đạp điện sẽ là thay thế IC1 là có thể giải quyết được sự cố.

Cách sửa chữa sạc xe đạp điện đối với trường hợp bộ dụng cụ sạc rất nóng, có hiện tượng nóng chảy thì kiểm tra ngay D15, D21 xem có bị hở không để sửa chữa hoặc thay thế.

cách sửa xe đạp điện

Hướng dẫn cách sửa xe đạp điện đơn giản

Trong những năm trở lại đây, từ khi các dòng xe đạp điện có mặt trên thị trường đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm và lựa chọn sử dụng của đông đảo khách hàng, đặc biệt là học sinh sinh viên trên khắp cả nước. Hiện nay, việc sử dụng xe đạp điện khi tham gia giao thông luôn được khuyến khích bởi nó vừa tiết kiệm nhiên liệu, vừa an toàn cho người sử dụng. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng xe đạp điện sẽ không tránh khỏi những sự cố bất thường. Dưới đây là hướng dẫn cách sửa xe đạp điện đơn giản trong trường hợp xe gặp những sự cố nhỏ.

cách sửa xe đạp điện
Khi xe đạp điện xảy ra những sự cố đơn giản thì cách sửa chữa xe đạp điện cũng không quá khó

Cách sửa xe đạp điện khi đèn báo điện vẫn sáng nhưng xe không chạy

Trường hợp đèn báo điện vẫn sáng nhưng xe không chạy là sự cố thường gặp khi sử dụng xe đạp điện. Nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này có thể là do tay phanh ngắt điện bị lỗi, hỏng hoặc lỗi tay ga hoặc điểm tiếp xúc các điểm đấu nối không tốt.

Với những nguyên nhân trên thì cách sửa xe đạp điện sẽ rất đơn giản, bạn có thể tự kiểm tra và sửa chữa tại nhà. Cách sửa xe đạp điện khi xe gặp phải sự cố như đã nói ở trên thường không khó và phức tạp, chỉ cần bạn nắm rõ nguyên nhân và có những phụ tùng sửa chữa cơ bản như tua vít, cờ lê,…thì đã có thể tự thực hiện cách sửa xe đạp điện tại nhà một cách nhanh chóng.

cách sửa xe đạp điện
Chỉ cần nắm rõ nguyên nhân khi xảy ra sự cố bạn sẽ biết được cách sửa chữa xe đạp điện hiệu quả

Nếu xe bị lỗi tay phanh dẫn tới hiện tượng đèn báo điện sáng nhưng xe không chạy thì cách sửa xe đạp điện rất dễ dàng. Chỉ cần nhả 2 tay phanh ra hết cỡ rồi sau đó kiểm tra lại xe.

Trường hợp điểm tiếp xúc đấu nối không tốt thì bạn chỉ cần kiểm tra ngay các điểm tiếp xúc đấu nối, chỗ nào chưa tốt thì điều chỉnh lại dây là đã giải quyết được vấn đề.

Cách sửa xe đạp điện khi xe không sáng đèn và không chạy

Thông thường, đối với những bạn sử dụng xe đạp điện không rành về nguyên lý hoạt động của xe thì bất ngờ gặp phải sự cố này thì thường sẽ phải xuống xe dắt bộ. Tuy nhiên, với trường hợp này vẫn có cách sửa xe đạp điện tại chỗ đơn giản nhưng hiệu quả cao, với điều kiện bạn phải biết rõ nguyên nhân của nó.

Ở sự cố này thường thì nguyên nhân chủ yếu do giắc cắm và các điểm kết nối giữa các bộ phận xe bị bị lỏng hoặc đã bị đứt. Trường hợp này cách sửa xe đạp điện vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần kiểm tra và gắm chặt các giắc cắm bị lỏng là được.

Với một số dòng xe điện có aptomat để bảo vệ nguồn điện chính, khi aptomat bị nhảy thì xe sẽ ngừng hoạt động. Bạn chỉ cần bật aptomat về chế độ ON là xe sẽ vận hành lại bình thường.

sửa chữa xe đạp điện Yamaha

Những điều cần biết về sửa chữa xe đạp điện Yamaha

Vài năm trở lại đây, xe đạp điện là một trong những loại phương tiện được khá đông người lựa chọn sử dụng khi di chuyển. Chiếm số đông vẫn là giới học sinh sinh viên. Hiện tại trên thị trường có nhiều hãng xe đạp điện nổi tiếng như Maxbike cool, Giant M133S Plus, xe đạp điện Yamaha,…Theo đó mà nhu cầu sửa chữa xe đạp điện cũng càng tăng cao, trong đó có cả sửa chữa xe đạp điện Yamaha.

Bạn có quan tâm đến việc sửa chữa xe đạp điện Yamaha?

sửa chữa xe đạp điện Yamaha
Xe đạp điện Yamaha luôn là loại xe được đông đảo khách hàng lựa chọn sử dụng.

Cùng với hàng loạt hãng xe điện đang được ưa chuộng trên thị trường, xe đạp điện Yamaha là một trong những mẫu xe được giới học sinh sinh viên lựa chọn sử dụng. Các dòng xe đạp điện Yamaha với kiểu dáng thể thao, tiện lợi trong di chuyển chủ yếu sử dụng acquy 48V, mẫu mới nhất của hãng này là dòng N6 sử dụng pin Lithium 48V.

Với những ai đang sử dụng dòng xe đạp điện Yamaha này có thể hoàn toàn yên tâm trong vấn đề sửa chữa xe đạp điện Yamaha. Việc sửa chữa xe đạp điện Yamaha hiện nay rất thuận tiện và dễ dàng vì tất cả phụ tùng và linh kiện luôn cung cấp sẵn trên thị trường.

Theo các chuyên gia kỹ thuật, việc sửa chữa xe đạp điện Yamaha tại nhà không được khuyến khích. Ngoài những người am hiểu về kỹ thuật trong sửa chữa xe đạp điện Yamaha thì việc tự sửa chữa tiềm ẩn những nguy cơ nguy hiểm cho cả người lẫn xe.

Để tiết kiệm thời gian va đảm bảo an toàn cho toàn bộ hệ thống xe, việc sửa chữa xe đạp điện Yamaha cần được thực hiện tại các hãng sửa chữa chính hãng, có uy tín với đội ngũ nhân viên kỹ thuật thạo nghề.

Mua phụ tùng để sửa chữa xe đạp điện Yamaha có khó không?

Như đã nói ở trên, hiện nay trên thị trường phụ tùng và phụ kiện để đáp ứng cho nhu cầu sửa chữa xe đạp điện Yamaha rất đa dạng và đảm bảo chất lượng.

Đối với xe đạp điện Yamaha, bạn cần chú ý một số bộ phận thường hay gặp trục trặc trong vận hành để kịp thời bảo dưỡng. Sửa chữa xe đạp điện Yamaha cũng thường liên quan đến bình acquy, mô-tơ và dây phanh, hệ thống nạp,…

sửa chữa xe đạp điện Yamaha
Phụ tùng và phụ kiện hãng Yamaha luôn được cung cấp đầy đủ trên thị trường.

Sau một thời gian vận hành nhất định theo quy định tuổi thọ của các bộ phận trên toàn bộ hệ thống xe. Các bộ phận như  bình acquy, bộ sạc, mô-tơ và dây phanh sẽ có dấu hiệu giảm chất lượng. Cụ thể như bình acquy sẽ yếu pin và quảng đường di chuyển bị hạn chế. Để xe đạp điện của bạn hoạt động ổn định và có độ bền, bạn nên chú ý để kịp thời sửa chữa hoặc thay mới các bộ phận bị hỏng hóc.

sửa chữa sạc xe đạp điện

Cách sửa chữa sạc xe đạp điện đơn giản tại nhà mà bạn nên biết

Đối với những dòng xe đạp điện vận hành bằng bình acquy thì chiếc bình acquy được xem là “linh hồn” của cả chiếc xe. Tuy nhiên, dù là bộ phận quan trọng nhất trong toàn hệ thống xe nhưng bình acquy vẫn hoàn toàn phụ thuộc vào bộ sạc điện. Có nhiều người thắc mắc, vậy việc sửa chữa sạc xe đạp điện có khó không? Vâng. Sửa chữa xe đạp điện, nhất là sửa chữa sạc xe đạp điện là một quá trình rất đơn giản. Dưới đây là những cách sửa chữa sạc xe đạp điện đơn giản mà bạn nên biết.

Hướng dẫn cách sửa chữa sạc xe đạp điện tại xe

Khi bộ sạc điện không sạc pin cho bình acquy xe đạp điện của bạn thì đầu tiên bạn nên kiểm tra dây điện cắm và tất cả các cầu chì trong sạc. Đây là thao tác quan trọng thể thể bỏ qua trước khi tiến hành các cách sửa chữa sạc xe đạp điện tại nhà.

sửa chữa sạc xe đạp điện
Sửa chữa sạc xe đạp điện là một thao tác vô cùng đơn giản

Kiểm tra việc đọc đồng hồ bằng vôn kế, bằng cách đặt đầu kim loại ở phía đầu của hai dây màu đỏ từ vôn kế và từ bộ sạc pin. Tương tự với dây màu đen từ vôn kế và cáp màu đen từ bộ sạc pin. Sau đó, đồng hồ đọc đúng điện áp thì bạn đã biết cách sửa chữa sạc xe đạp điện tại nhà.

Sửa chữa xe đạp điện hay cụ thể là cách sửa chữa sạc xe đạp điện, trong trường hợp phải thay cầu chì cho bộ sạc thì phải đảm bảo có ampe tương tự cái cũ. Sau đó lắp lại vỏ cắm và tra ốc vít chặt lại như ban đầu.

Cần chú ý đối với những loại xe đạp điện cần phải mở khóa bình acquy thì mới có thể sạc pin được.

Những sự cố hay gặp trong cách sửa chữa sạc xe đạp điện

sửa chữa sạc xe đạp điện
Bình acquy xe đạp điện hoàn toàn phụ thuộc vào hoạt động của bộ sạc

Đầu cắm vào nguồn điện và đầu cắm sạc điện của bộ sạc không chặt thì khi sạc đèn báo nguồn vẫn sáng nhưng đèn báo sạc điện có màu cam hoặc đỏ. Cần kiểm tra lại ổ cắm nguồn điện.

Bộ sạc điện có hiện tượng nóng, thậm chí là biến dạng do nóng chảy. Cách sửa chữa sạc xe đạp điện cần thiết lúc này là mở hộp sạc để kiểm tra ống chỉnh lưu có bị hơ hay không để khắc phục hoặc thay thế. Cần chú ý không để bộ sạc ở hộp dụng  phía sau khi di chuyển vì có thể rung lắc làm hỏng mối hàn.

Trong trường hợp điện áp ra bình thường nhưng dòng điện sạc lại nhỏ thì cách sửa chữa sạc xe đạp điện lúc này rất đơn giản đó là kiểm tra và thay IC1. Khi sạc để sử dụng thì cũng nên tránh dung dịch và kim loại thấm vào bộ sạc gây đoản mạch.

Báo giá acquy xe đạp điện Yamaha và những tip nhỏ khi lựa chọn acquy

Thị trường acquy cho xe đạp điện yamaha nói riêng và xe đạp điện nói chung hiện nay phát triển rất nhanh chóng và hỗn loạn với các loại Acquy chất lượng kém từ Trung Quốc. Người dùng rất dễ bị hoa mắt với kiểu dáng và mẫu mã không khác hàng chính hãng của Yamaha là mấy. Và hoang mang về giá acquy xe đạp điện Yamaha.

giá acquy xe đạp điện yamaha
Xe đạp điện Yamaha một trong những dòng xe đạp điện đang hot

Giá bình acquy xe đạp điện yamaha

Khi mua acquy xe đạp điện bạn cần chú ý nguồn gốc xuất xứ và kiểm tra tính chính xác của sản phẩm. Vì không ít trường hợp acquy có dấu hiệu rò rỉ điện gây nguy hiểm điến người tiêu dùng.

giá bình acquy xe đạp điện yamaha
Những loại acquy dùng cho xe đạp điện yamaha

Www.trungtamsuachua.vn sẽ tổng hợp giá acquy xe đạp điện yamaha trên thị trường để bạn có thể đánh giá và nhận biết acquy chất lượng tránh mua nhầm vì acquy xe đạp điện bị chai rất nhanh.

+ Acquy cho xe đạp điện thường sẽ có 2 loại công xuất và giá sẽ chênh lệch đôi chút. giá acquy xe đạp điện yamaha:

* giá bình acquy xe đạp điện yamaha 12v-12Ah giá sẽ là 400 nghìn 1 bình.

* giá acquy xe đạp điện yamaha 12v-14Ah giá giao động từ 450 nghìn một bình.

+ Bạn khó có thể mà tìm được cửa hàng nhỏ bán acquy chính hãng với giá tốt, chủ yếu toàn là hàng Trung Quốc hay hàng chính hãng nhưng đã qua sử dụng sạc lại điện.

+ Thời gian bảo hành acquy xe đạp điện bình thường là 12 tháng đối với bình mới 100% nên bạn có thể yên tâm bảo hành nếu có trục trặc ở các cửa hàng uy tín.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mua sắm các sản phẩm acquy tai trungtamsuachua.vn. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho bạn mức giá acquy xe đạp điện yamaha phải chăng và chất lượng nhất trên thị trường.

Tip khi lựa chon acqquy

Nhu cầu sử dụng xe đạp điện ngày càng trở nên thông dụng hơn bao giờ hết. Vì thế mà các ngành dịch vụ ăn theo như sửa chữa xe đạp điện,  mua bán xe đạp điện cũ, mua bán phụ tùng xe đạp điện, mua bán và thay thế pin/bình ắc quy cho xe đạp điện. Nhưng trên thực tế người tiêu dùng khi sử dụng các dịch vụ này thường gặp phải các vấn đề về giá cả, chất lượng.

Giá bình ắc quy xe đạp điện trên thị trường có mức giá dao động từ 300- 450 nghìn đồng trên một bình. Chế độ bảo hành cho loại bình 300.000 vnđ thường là 6 tháng và bình 450.000 vnđ là một năm.

Mong rằng những thông tin của chúng tôi cung cấp thực sự hữu ích với bạn. Mọi thắc mắc về giá acquy xe đạp điện yamaha xin vui lòng liên hệ Trung tâm sửa chữa xe đạp điện tại Hà Nội

Hotline : 0904542020 – 0904720939 (101 D4 tập Thể Thành Công, Ba Đình, Hà Nội)

Chuyên : – Bán xe đạp Nhât, xe đạp trợ lực Nhật, xe đạp điện Nhật – Cam kết phụ tùng nguyên bản – Bán hàng tại nhà. – Sửa chữa – mua bán Pin xe đạp điện.

Thay acquy xe đạp giant giá bao nhiêu

Nếu bạn đang muốn biết giá acquy xe đạp điện giant thì bài viết này,  www.trungtamsuachua.vn sẽ giới thiệu đến bạn mức giá bình acquy xe đạp điện giant hiện đang dao động trên thị trường và chia sẻ một số cách sạc điện bảo vệ acquy hiệu quả.

Giá bình acquy xe đạp điện giant

giá bình acquy xe đạp điện giant
Xe đạp điện Giant được người dùng ưa chuộng

Xe đạp điện Giant được rất nhiều người tin dùng vì chất lượng sản phẩm cao, tuy nhiên sau một thời gian sử dụng xe thì ắc quy của xe cũng trở lên yếu đi là tình trạng chung, bạn nên thay thế bình ắc quy mới.Trên thị trường hiện nay tràn lang các loại mẫu mã và những bình ắc quy này được cho là có chất lượng cao. Vậy liệu rằng chung có chất lượng thật không và giá bình acquy xe đạp điện giant là bao nhiêu?

giá bình acquy xe đạp điện giant trên thị trường hện nay có mức giá dao động từ 300.000vnđ đến 450.000 vnđ trên một bình tùy theo cửa hàng và chất lượng của bình ắc quy. Vị trí địa lý của cửa hàng ở càng xa thì giá thành của sản phẩm càng cao vì phải chịu thêm các chi phí phát sinh thêm như: chi phi vận chuyển, bốc xếp và kho bãi.

Thường thì các cửa hàng sẽ có chế độ bảo hành cho loại bình 300.000 vnđ được bảo hành 6 tháng và bình 450.000 vnđ được bảo hành một năm. Bạn có thể kiểm tra dễ dàng bởi ngày sản xuất có ghi rõ ở trên mỗi bình ắc quy.

Cách sạc acquy xe đạp điện đúng cách

giá bình acquy xe đạp điện giant
Bình acquy đa chủng loại 10A, 11A, 12A

Để các bạn có thể nắm được cách bảo vệ cho bình acquy của mình và giúp sử dụng được lâu hơn thì hôm nay trungtamsuachua.vn sẽ gới thiệu cho bạn cách sạc acquy xe đạp điện đúng cách.

+ Đầu tiên là bạn phải chăm sóc bình acquy của bạn đúng cách như: phải luôn giữ bình khô và sạch tránh va đạp mạnh. Tuyệt đối khi không sạc liền khi bình mới dùng để chạy xong vẫn còn rất nóng nếu bạn sạc liền hiện tượng chai bình sẽ xuất hiện tuổi thọ bình sẽ giảm và sử dụng không quá 1 năm.

+ Sử dụng bộ sạc có nguồn định đúng yêu cầu của từng loại bình acquy và ổn định.

+ Bạn không nên dùng hết điện trong bình mới sạc.

+ Nếu bạn nhận thấy khi sạc no bình mà chỉ chạy được quãng đường tầm 10km trong khi ban đàu xe có thể chạy đến 40km thì hãy mang xe đi kiểm tra vì đó là dấu hiệu của hiện tượng chai bình. Vì bình acquy xe đạp điện thường có 4 bình nhỏ trong 1 bình lớn, bạn nên thay sớm để tránh tình trạng chai hết 4 bình vì nếu 1 bình đã hỏng thì các bình kia phải đảm nhiệm việc của bình đã hỏng nên tuổi thọ bị tụt rất nhanh. Và giá bình acquy xe đạp điện giant không cao và thay càng sớm càng tiết kiệm chi phí.

Mong rằng với những chia sẻ này, chúng tôi đã giúp bạn có thêm thông tin về giá bình acquy xe đạp điện giant và biết được cách cách sạc acquy xe đạp điện đúng đắn.

Hotline : 0904542020 – 0904720939 (101 D4 tập Thể Thành Công, Ba Đình, Hà Nội)

Chuyên : – Bán xe đạp Nhât, xe đạp trợ lực Nhật, xe đạp điện Nhật – Cam kết phụ tùng nguyên bản – Bán hàng tại nhà. – Sửa chữa – mua bán Pin xe đạp điện.

Thay bình acquy xe đạp điện asama tại www.trungtamsuachua.vn

Nếu bạn đang có nhu cầu thay bình acquy cho chiếc xe đạp asama của mình thì đừng bỏ qua tungtamsuachua.vn nhé! Sau đây là bảng giá bình acquy xe đạp điện asama, hãy cùng tham khảo!

Hiện nay trên thị trường giá bình acquy xe đạp điện asama dao động lên xuống trong khoảng từ 450 nghìn đến 500 nghìn 1 bình và 1 xe cần có 4 bình acquy.

Những lưu ý để nhận biết đã đến thời điểm thay acquy

– Dấu hiệu nhân biết xe đạp điện asama đã đến thời điểm thay bình acquy chính là khi xe chạy được quãng đường ít hơn 45km sau 1 lần sạc đầy bình. Vì thế bạn hãy tranh thủ thay bình trước khi tất cả các bình đều hỏng nhé!

– Đối với xe đạp điện Asama thường có 12 tháng bảo hành bình, vì vậy nếu xe của bạn vẫn trong thời gian bảo hành thì hãy mang đến cửa hàng bạn đã mua xe để nhận dịch vụ hậu mãi.

– Nếu đã quá 12 tháng bảo hành bình chiếc xe asama của bạn mới bị chai bình thì có thể mang ra cửa hàng đã mua xe đạp điện hay đến với trungtamsuachua.vn hoặc các đại lý thay acquy xe đạp điện Asama để thay thế.

– Lời khuyên: bạn nên thay bình acquy xe đạp điện Asama càng sớm càng tốt vì nếu chạy được 30km thì hỏng 1 bình và cứ thế cứ ngày càng giảm thì số bình hỏng càng cao nên bạn phải nhanh chóng khắc phục cho chiếc xe của bạn khi thấy những dấu hiệu trên. Hiện nay, giá bình acquy xe đạp điện asama không phải là quá đắt để bạn trì hoãn đâu.

Các loại bình acquy xe đạp điên asama

Sau đây trungtamsuachua.vn xin chia sẻ đến các bạn một số loại bình ắc quy và giá bình acquy xe đạp điện asama hiện đang có trên thị trường và được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng

  1. TIANNENG CXC:
giá bình acquy xe đạp điện asama
Bình acquy TIANNENG CXC thông dụng trên thị trường

Đây là loại bình ắc quy made in China và là một thương hiệu khá nổi tiếng. Cường độ dòng điện là 12A và hiệu điện thế là 12V. giá bình acquy xe đạp điện asama  này hiện có trên thị trường vào khoảng 450.000/bình.

  1. Chelwee:
giá bình acquy xe đạp điện asama
Acquy Chelwee nổi tiếng

Chelwee cũng là một loại bình ắc quy rất thông dụng và nổi tiếng, được sản xuất tại Trung Quốc. Dòng ắc quy này sử dụng khá nhiều cho xe đạp điện Asama. Thông số kỹ thuật giống với đa số các dòng khác I=12A , U=12V. Và giá cũng chỉ ngang ngửa với các dòng acquy khác, không chênh lệch nhiều.

  1. Globe:
giá bình acquy xe đạp điện asama
Globe cũng là một dòng acquy cho xe asama

Khác với 2 loại acquy trên, Globe là loại ắc quy được sản xuất tại Việt Nam nhưng thông số kỹ thuật hoàn toàn giống như 2 loại đó. Và giá trên thị trường thì tương tự nhau.

Nếu quý khách muốn biết thêm thông tin về giá bình acquy xe đạp điện asama tại trung tâm chúng tôi. Hãy liên hệ Trung tâm sửa chữa xe đạp điện tại Hà Nội

Hotline : 0904542020 – 0904720939 (101 D4 tập Thể Thành Công, Ba Đình, Hà Nội)

Chuyên : – Bán xe đạp Nhât, xe đạp trợ lực Nhật, xe đạp điện Nhật – Cam kết phụ tùng nguyên bản – Bán hàng tại nhà. – Sửa chữa – mua bán Pin xe đạp điện.

Cách sửa chữa xe đạp điện tại nhà

Cách sửa chữa xe đạp điện tại nhà hiệu quả

Hiện nay, cùng với sự phát triển ồ ạt về kinh tế thì việc sử dụng xe đạp điện ngày càng tăng cao. Các cửa hàng kinh doanh, sửa chữa xe đạp điện cũng đua nhau mở thì việc lựa chọn cho bạn một cửa hang uy tín để sửa chữa khi xe bị hỏng là điều không hề dễ dàng. Cách sửa chữa xe đạp điện tại nhà cũng là phương án tốt để người sử dụng có thể áp dụng, nhằm tiết kiệm thời gian, chi phí và yên tâm về chất lượng xe khi do chính tay mình sửa chữa.

Những điều cần biết trước khi sửa chữa xe đạp điện tại nhà hiệu quả

Điều đầu tiên thì người sử dụng nên lắng nghe nhân viên kĩ thuật hướng dẫn cách sử dụng xe đạp điện sao cho hiệu quả khi mua xe. Đọc kĩ sách hướng dẫn sử dụng đi kèm, chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ sửa chữa khi mua xe. Phân biệt được những lỗi có thể sửa chữa ngay tại nhà hoặc là cần đến trung tâm bảo hành. Với những trường hợp dưới đây thì bạn nên sửa chiếc xe của mình tại nhà thay vì phải đem đến trung tâm bảo hành.

Dây nguồn cắm nhưng Pin không nạp điện

Thông thường đường dẫn từ nguồn điện đến Pin phải qua một mối nối trung gian, bạn cần kiểm tra mối nối này bằng cách vệ sinh bụi bẩn, các đầu nối bị dính nước lâu ngày bị rỉ sét để phần tiếp điện luôn được tốt nhất. Hoặc pin dùng lâu ngày bị hỏng bên trong thì việc thay thế pin mới là tốt nhất.

Tay ga bị hỏng

Khi bật nguồn, tay ga vẫn xoay được nhưng xe lại không hoạt động, lúc này bạn cần phải mở nắp tay ga ra kiểm tra các mối điện có bị đứt hay không, nếu có bạn cần nối lại những mạch điện này thì tay ga sẽ hoạt động bình thường.

Cách sửa chữa xe đạp điện tại nhà
Khi tay ga bị hỏng cần phải tìm cách sửa chữa nếu không sẽ gây nguy hiểm

Tay phanh cứng

Trong quá trình sử dụng sẽ đến một lúc nào đó bạn cảm thấy tay phanh bị cứng, lúc này cần giảm sát giữa dây phanh và ống luồn dây phanh bằng cách thoa dầu mở vào dây phanh và ống luồn.

Nghe tiếng loạt soạt khi di chuyển

Cách sửa chữa xe đạp điện tại nhà
Nghe tiếng loạt soạt khi di chuyển nghĩa là xích đang gặp vấn đề

Theo cách sửa chữa xe đạp điện tại nhà thì với trường hợp này thì dây xích là nguyên nhân chính đến tiếng động này, bạn cần kiểm tra và thoa dầu mở định kì cho xích nhằm giảm độ ma sát giữa xích và trục chuyển động.

Đèn bị mờ

Lúc ban đầu xe chạy đèn rất sáng, tuy nhiên sau một thời gian sử dụng đèn lại bị mờ đi. Nguyên nhân hộp đèn của bạn bị dính một lớp bụi bên trong, bạn cần vệ sinh hộp đèn và có thể thay thế đèn mới để xe hoạt động tốt nhất.

Trên đây là những cách sửa chữa xe đạp điện tại nhà mà bạn có thể áp dụng bất cứ lúc nào cho chiếc xe của bạn. Chúc bạn thành công.

Cách sửa xe đạp điện bị chập điện

Cách sửa xe đạp điện bị chập điện

Cho đến bây giờ xe đạp điện đã có nhiều cải tiến từ động cơ (động cơ được làm khép kín) đến nguồn năng lượng (Ắc quy được thay thể bởi Pin) nhằm tăng độ an toàn cho người sử dụng. Tuy nhiên nước vẫn có thể ngấm vào động cơ hoặc ngấm vào dây điện lâu ngày sẽ gây nên hiện tượng chập điện gây mất an toàn cho người sử dụng. Bạn cần biết cách sửa xe đạp điện khi bị chập điện và cách phòng trường hợp bị chập điện.

Vì sao phải biết cách sửa xe đạp điện bị chập điện?

Cách sửa xe đạp điện bị chập điện
Chập điện gây nguy hiểm đến người sử dụng

Chập điện có ảnh hưởng đến người sử dụng?

Chập điện là hiện tượng hai điện cực của nguồn điện (cực âm và cực dương) tiếp xúc trực tiếp với nhau hoặc tiếp xúc với nhau thông qua một vật liệu dẫn điện. Nhẹ thì chỉ gấy nên tiếng xoẹt, nặng thì có thể gây cháy nổ, gây nguy hiểm đến tính mạng người sử dụng.

Nguyên nhân xe đạp điện bị chập điện

Cách sửa xe đạp điện bị chập điện
Bảo quản và sử dụng xe không đúng cách là nguyên nhân dẫn đến chập điện

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là do ma sát giữa các bó điện làm chúng tiếp xúc trực tiếp với nhau. Do cách sửa xe đạp điện không đúng cách, một phần cũng do người sử dụng di chuyển trong thời tiết mưa lớn, ngập nước hoặc mang đi rửa không chú ý làm Pin xe bị ngấm nước lâu ngày rồi bị ẩm.

Cách sửa xe đạp điện bị chập điện một cách hiệu quả

Khi bị chập điện, cách tốt nhất bạn nên ngưng sử dựng xe đạp điện. Tắt nguồn điện, dắt xe về nhà. Mở tất cả các thiết bị bảo vệ xe, để lộ phần dây điện ra. Vệ sinh sạch sẽ các mối nối, và những nơi dễ đọng nước. Thay thế toàn bộ dây điện nếu dây điện và các mối nối này đã bị gỉ sét quá nặng. Nếu vẫn xảy ra chập điện bạn nên mang đến trung tâm bảo hành nhờ nhân viên kỹ thuật trợ giúp nhé.

Cách phòng chống hiện tượng chập điện

Tốt nhất bạn nên hạn chế sử dụng xe vào lúc mưa bão, không đi vào nhưng nơi bị ngập nước. Biết cách sửa xe đạp điện đúng cách, bảo dưỡng định kì cho chiếc xe của bạn tại các trung tâm bảo hành uy tín.

Với những nguyên nhân dẫn đến hiện tượng chập điện và cách sửa xe đạp điện bị chập điện như trên bạn hoàn toàn có thể sử dụng xe đạp điện một cách an toàn nhất.

Pin xe đạp điện bridgestone

Chia sẻ top 6 thắc mắc về dòng Pin xe đạp điện bridgestone

www.trungtamsuachua.vn  đã nhận được comment từ rất nhiều khách hàng thắc mắc về Pin xe đạp điện bridgestone. Vì thế hôm nay trung tâm sẽ tổng hợp và giải đáp cho bạn top 6 thắc mắc về dòng Pin xe đạp điện bridgestone.

Xe đạp điện Bridgestone đang là thương hiệu được rất nhiều người lựa chọn hiện nay tuy nhiên vẫn còn nhiều người rất băn khoăn về việc sử dụng xe cũng như xử lý các vấn đề về Pin xe đạp điện bridgestone. Dưới đây là những giải đáp top 6 thắc mắc về dòng Pin xe đạp điện bridgestone để người tiêu dùng an toàn khi chọn dòng xe này.

Pin xe đạp điện bridgestone
Dòng xe đạp điện Bridgestone đang được ưa chuộng

Khi xe đang sạc, pin có thể gây cháy nổ không?

Trả lời:

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm với sản phẩm Pin xe đạp điện bridgestone, khi sạc đúng cách sẽ không bao giờ xảy ra hiện tượng cháy nổ. Bởi vì lớp vỏ hộp pin được làm từ chất liệu Polycarbonate siêu bền, chống cháy nổ tuyệt đối.

Trong trường hợp bạn sạc pin sai quy cách, dẫn tới hiện tượng nóng pin và nhận thấy có mùi lạ. Bạn nên dừng sạc, sau đó đưa đến cửa hàng Bridgestone gần nhất để kiểm tra và được hướng dẫn khắc phục và sửa chữa.

Mỗi lần sạc đầy pin, tôi có thể đi được bao nhiêu km?

Trả lời:

Với mỗi lần sạc đầy Pin xe đạp điện bridgestone, bạn có thể di chuyển quãng đường lên đến 50-55km. Trong điều kiện lý tưởng (đường êm trơn, không có ổ gà, ít phanh và vận tốc đều, không chở nặng) chiếc xe có thể di chuyển với quãng đường lớn hơn.

Tôi có cần phải có bằng lái khi sử dụng xe đạp điện không?

Trả lời:

Cho tới thời điểm hiện tại thì bạn không cần có giấy phép lái xe khi vận hành xe đạp điện. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn cho bản thân bạn nên sử dụng các phương tiện bảo hộ như mũ bảo hiểm và tuyệt đối tuân thủ luật an toàn giao thông khi di chuyển.

Pin xe đạp điện bridgestone
Pin xe đạp điện Bridgestone

Làm thế nào để pin được bền?

Trả lời:

Khi mới mua xe về thì bạn nên sạc điện ngay và sạc liên tục khoảng 12 tiếng. Sau đó chạy đến khi nào hết pin thì lại sạc tiếp 12 tiếng cứ lặp lại như thế, khoảng 2-3 lần. Việc làm này sẽ kéo dài được tuổi thọ của Pin xe đạp điện bridgestone. Những lần tiếp theo, khi nào hết điện thì mới sạc và khi đèn báo đầy thì nên rút sạc tránh để lâu gây hiện tượng chai pin.

Tôi có thể sử dụng loại pin khác cho xe của tôi không?

Trả lời:

Bạn có thể sử dụng bất kể loại pin nào có công suất 12V-12A. Tuy nhiên, phải tìm đúng loại pin phù hợp với chủng loại xe của bạn. Nhưng để đảm bảo được chất lượng cho xe, bạn nên đến cửa hàng của Bridgestone để được thay thế loại pin tương ứng và chính xác của từng loại xe hãng.

Pin có thể sạc được bao nhiêu lần?

Trả lời:

Với dòng Pin Lithium cao cấp có thể đạt tới khoảng 900 lần sạc, nếu khách hàng sử dụng pin và sạc pin đúng cách.

Hãy yêu quý và chăm sóc cho chiếc xe đạp điện lẫn pin của nó thường xuyên để đảm bảo an toàn và sử dụng được lâu hơn nhé. Mọi thắc mắc của các bạn xe được www.trungtamsuachua.vn giải đáp nhiệt tình. Liên hệ với chúng tôi.

Hotline: 0904542020 – 0904720939 (101 D4 tập Thể Thành Công, Ba Đình, Hà Nội)

Chuyên: – Bán xe đạp Nhât, xe đạp trợ lực Nhật, xe đạp điện Nhật – Cam kết phụ tùng nguyên bản – Bán hàng tại nhà. – Sửa chữa – mua bán Pin xe đạp điện.

pin lithium

Xe đạp điện chạy pin lithium có ưu nhược điểm gì?

Hướng tới việc bảo vệ môi trường khi tham gia giao thông nên mọi người bắt đầu chọn  những phương tiện thân thiện môi trường vì vậy nhu cầu sử dụng xe đạp điện ngày càng tăng. Nhu cầu tăng sự phát triển của những chiếc xe đạp điện cũng tăng theo, hiện nay các sản phẩm đi kèm cũng phát triển với tốc độ không kém, điển hình là pin litthium của xe đạp điện.

pin lithium
Pin lithium dùng trong xe đạp điện

Ưu điểm của xe đạp điện chạy pin
Một số loại xe đạp điện chạy pin vừa xuất hiện trên thị trường và hứa hẹn thay thế dòng xe đạp điện sử dụng ắc quy. Loại xe này có ưu điểm là trọng lượng xe nhẹ hơn xe chạy bằng ắc quy rất nhiều, khoảng bằng 1/2 trọng lượng của xe chạy bằng ắcquy, và có thể chạy với quãng đường xa hơi xo với xe chạy bằng ắcquy… kiểu dáng gọn gàng, phu hợp với các bà nội trợ và các bạn nữ sinh.

Hiện nay, với sự trợ giúp của công nghệ pin lithium, quãng đường chạy xe đạp điện có thể kéo dài đến 65 – 70 cây số/lần sạc. Xe có thể đạp được khi hết Pin. Xe đạp điện chạy pin có số lần sạc lên tới hơn 500 lần. Thời gian sạc đầy Pin cũng nhanh hơn so với ắcquy, bạn chỉ cần sạc khoảng 4 – 6 tiếng là đầy.

Có nhà phân phối xe đạp điện chạy pin cho rằng xe của họ có thể chạy hơn 70 cây số mới cần sạc lại nhưng đó là phải chạy trong điều kiện tiêu chuẩn (tốc độ, trọng tải…) Ví dụ, để có thể chạy quãng đường dài hơn 50 cây số với một lần sạc thì bạn không thể chạy quá tốc độ 20km/h hoặc không thể chở nặng…

Nhược điểm xe đạp điện chạy pin

pin lithium
Nên sạc đúng cách để bảo vệ pin lithium

Nhược điểm lớn nhất của xe đạp điện chạy pin đó là pin bị suy giảm chất lượng theo thời gian bất kể có dùng hay không. Ngoài ra, khi sạc, xe bắt buộc phải dùng bộ sạc có chức năng tự động ngắt khi sạc đầy pin có thể hỏng khi điện áp sạc vượt quá 4V2/cell

Hơn nữa, xe đạp chạy pin thường có giá thành cao, cụ thể bình pin lithium cho xe đạp điện có giá trên 4 triệu đồng. Chính vì vậy, giá bán loại xe này còn khá cao so với dòng xe chạy bằng ắcquy, giá trung bình của những loại xe này khoảng hơn 10 triệu đồng.

Một nhược điểm nữa của xe đạp chạy pin đó là khó khăn trong việc sửa chữa và thay thế vì không được sử dụng phổ thông. Pin lithium cho xe đạp điện mẫu mã rất khác nhau, khi bị hỏng khó có thể mua được loại vừa kích cỡ, chưa cần nói về giá thành.

Với những ưu điểm của mình như dễ sử dụng, tiết kiệm chi phí, thân thiện với môi trường, những chiếc xe đạp điện tốt đã, đang được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng.

Hotline: 0904542020 – 0904720939 (101 D4 tập Thể Thành Công, Ba Đình, Hà Nội)

Chuyên: – Bán xe đạp Nhât, xe đạp trợ lực Nhật, xe đạp điện Nhật – Cam kết phụ tùng nguyên bản – Bán hàng tại nhà. – Sửa chữa – mua bán Pin xe đạp điện.