Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Samsung

Thay pin Samsung M30

          ( 10 đánh giá )

Liên hệ

- Giảm giá 15% khi mua phụ kiện tại Sài Gòn Luxury
- Dán cường lực miễn phí cho lần sửa chữa kế tiếp
- Vệ sinh máy miễn phí khi sử dụng dịch vụ

Số lượng :

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Nếu như thay pin Samsung M30 chính là dịch vụ mà bạn đang quan tâm và tìm kiếm. Lúc này, Sài Gòn Luxury chính là nơi mà bạn có thể tin tưởng và tìm đến.

Hiện nay, các dịch vụ thay pin Samsung M30 đã không còn xa lạ gì đối với người dùng. Bởi sau một thời gian sử dụng, hầu hết các dòng sản phẩm smartphone hiện nay điều gặp phải tình trạng hao pin, chai pin. Để khắc phục điều đó, việc sửa chữa thay pin điện thoại chính hãng là điều không thể tránh khỏi. Vì thế, đây hiện là một trong những dịch vụ nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng.

Dấu hiệu cho thấy bạn cần thay pin Samsung M30

Khi sử dụng và trải nghiệm dòng sản phẩm Samsung M30, nếu như bạn gặp phải tình trạng dưới đây. Bạn có thể sẽ phải sử dụng dịch vụ thay pin Samsung M30 chính hãng để khắc phục:

➤ Sạc pin cho máy rất nhiều lần trong ngày để sử dụng vì pin tụt quá nhanh.

➤ Máy gặp phải tình trạng pin ảo, và khiến cho máy thường xuyên sập nguồn.

➤ Sạc pin chỉ khoảng 15 phút là đầy, nhưng thời gian sử dụng "dế yêu" ngắn.

➤ Máy nhận sạc nhưng pin không vào, hoặc sạc pin quá lâu đầy hoặc không đầy.

➤ Pin bị phù hoặc phồng to, thậm chí nó có thể làm hở cả viền của smartphone.

Lưu ý: Nếu như tình trạng hao pin không xảy ra thường xuyên. Bạn có thể khởi động lại máy, hoặc khôi phục cài đặt gốc cho máy. Việc này có thể giúp máy hoạt động ổn định trở lại. Tuy nhiên, nếu như máy bị hao pin thường xuyên và gặp các dấu hiệu trên. Bạn nên tìm địa chỉ uy tín để được hỗ trợ thay pin điện thoại.

Sài Gòn Luxury - Nơi thay pin Samsung M30 chính hãng tại TPHCM

Nếu như bạn đang tìm địa chỉ uy tín để tiến hành thay pin điện thoại Samsung M30. Bạn có thể liên hệ trung tâm Sài Gòn Luxury để được hỗ trợ tốt nhất. Là một trong những địa chỉ sửa chữa điện thoại đi đầu trong lĩnh vực. Khi đến với trung tâm, bạn sẽ được hỗ trợ, tư vấn và trải nghiệm một dịch vụ chuyên nghiệp. Hơn hết, bạn sẽ không phải lo lắng về giá bởi chi phí dịch vụ luôn cạnh tranh nhất khu vực.

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, rút ngắn thời gian quy trình sửa chữa thay thế và để tiết kiệm thời gian cho khách. Trung tâm đã đầu tư cho mình một hệ thống trang bị máy móc hiện đại nhất. Hiện dịch vụ thay pin Samsung M30 tại trung tâm được diễn ra nhanh chóng với chất lượng dịch vụ tốt nhất. Bạn chỉ cần đợi tại trung tâm trong khoảng thời gian 15 đến 30 phút là có thể lấy máy.

Một số lý do bạn nên thay pin Samsung M30 tại Sài Gòn Luxury

➤ Trung tâm sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, luôn làm việc nhiệt tình chu đáo. Sẵn sàng phục vụ và hỗ trợ khách hàng. Bạn sẽ được tư vấn giải đáp tốt nhất dù có sử dụng dịch vụ hay không.

➤ Linh kiện được sử dụng trong dịch vụ luôn là hàng có chất lượng tốt nhất. Tuyệt đối không dùng các loại linh kiện kém chất lượng. Không xảy ra tình trạng lấy hoặc tráo linh kiện của khách hàng.

➤ Thay lấy ngay, thời gian khắc phục chỉ từ 15 đến 30 phút. Quy trình sửa chữa minh bạch và hoàn toàn công khai. Bạn có thể quan sát trực tiếp quá trình sửa chữa thay thế khi sử dụng dịch vụ.

➤ Giá luôn cạnh tranh nhất khu vực và luôn được cập nhật thường xuyên để luôn ở mức tốt nhất. Chế độ bảo hành chuyên nghiệp, đúng cam kết kèm theo đó là nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Khi cần được hỗ trợ sửa chữa, thay pin Samsung M30 chính hãng lấy ngay. Hãy nhanh chóng liên hệ trung tâm Sài Gòn Luxury ngay bạn nhé. Bạn có thể đến trực tiếp hoặc gọi đến HOTLINE: 0907116119 để được hỗ trợ. Tin chắc rằng bạn sẽ luôn hài lòng bởi những gì mà trung tâm mang đến.

ĐÁNH GIÁ VÀ BÌNH LUẬN

5.0           10 đánh giá
180% | 9
20% | 1
0% | 0
0% | 0
0% | 0
Thay pin Samsung M30

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Gửi ảnh thực tế

Chỉ chấp nhận JPEG, JPG, PNG. Dung lượng không quá 2Mb mỗi hình

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5